UFABETWINS ด้วยชัยชนะห้านัดจากเจ็ดเกมแรกของพวกเขา เชลซีได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งท็อปของพรีเมียร์ลีกในเดือนตุลาคม

UFABETWINS

UFABETWINS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สองแต้ม คุณทำอะไรจากสิ่งที่คุณเห็นมาจนถึงตอนนี้?

UFABETWINS เป็นการ เริ่ม ต้น ที่น่าประทับ ใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพิจาร ณาการเ ปิดเกมพ รีเมียร์ลีก 7 เกมรว มถึงการ ไปเยือ อาร์เซน อล ลิเวอร์พูล และท็อตแนม และกา รมาเ ยือน ของแมนฯ ซิตี้ ที่สแตม ฟอร์ด บริดจ์ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโธมัส

ทูเคิ่ล จะต้อง การปรับปรุง ฟอร์มให้ดี ขึ้น แนวรับแข็งแกร่งมาก – เสียเพีย งประตูเดียวในโอเพ่นเพลย์ – แต่การ จู่โจมไ ม่ได้ คลิกเล ยจนถึงตอนนี้ ประตูของโรเมลู ลูกากูช่ วยแก้ปัญ หานั้นทันทีหลั งจากที่ เขาถูกโ ยนให้ ยืนตัว จริง แต่นักเตะช าวเบ ลเยี่ยมก็โดดเดี่ยว

ในแมตช์ ล่าสุ ดกับไค ฮาเวิร์ตซ์ และฮาคิม ซิเยค ฟอร์มไม่ดี และเมสัน เมาท์ และคริสเตียน พูลิซิชได้รับบาดเจ็บ การนำ Timo Werner กลับมาพบกับเซาแธมป์  ตันได้ช่ว ย อย่างไรก็ ตาม มันเ ป็นอีกเกมห นึ่งที่ นักเตะชาวเ บลเยี่ยมไ ม่ได้ ลงทะเบีย นยิงตรง กรอบ 

มันจะมี ความสำคัญ อย่างมาก แม้ว่าฉันจะไม่ ต้องการที่ จะตกหลุม พรางขอ งทูเคิ่ล ของเชลซี ในฐาน ะทีมป้องกัน สิ่งที่พวกเขาทำคือเพียงแค่ตั้งรับได้ดีเยี่ยมอย่างไ ม่น่าเชื่ อ ไม่ว่าใ ครจะอ ในแนวรั บก็ตาม ติอาโ ก้ ซิลวาทำได้ดีในฤ ดูกาลนี้ เช่นเดียวกับเซ ซาร์

อัซปิลิ เกวต้า, อันเดรียส คริสเตนเซ่น และเทรโวห์ ชาโลบาห์ แต่ผู้เล่น แนวรับ ที่โดดเด่น คืออัน โตนิโอ รูดิเกอร์ ซึ่งผสม ผสาน ความดุดันแล ะความดื้อรั้นเข้ากับสัญชาตญาณ ในการป้อง กันและความสามาร ในการครองบ อลที่ประเ มินค่าไว้ ต่ำ เพิ่มเอ็นโกโล่ ก็องเต้ ที่ไม่ย่อท้อ และจอร์จินโญ่ ที่พัฒนาขึ้ นอย่างมากข้างหน้าพวกเขา และไ ม่น่าแปลกใจ เลยที่ แนวรับ ของเชล ซีจะ เข้มแข็ง ได้ขนาดนี้ 


ฉันไม่คาดหวังว่าทูเคิ่ลจะลองทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับเบรนท์ฟอร์ด เขาจะคาดหวังว่าแบ็ค 3 ของ เขาจะมี คู่ต่อสู้ของ Ivan Toney และ Bryan Mbeumo ในขณะที่วิงแบ็คจะมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรึงคู่หูของพวกเขาไว้ที่ฝั่งของ Bees

 สิ่งที่  น่าสนใจคือ ทูเคิ่ลเ ลือกที่จะเล่นมิดฟิลด์ 2 หรือไม่ หรือเ ขาตัดสินใ จที่จะจั บคู่เ บรนท์ฟอร์ด และเล่น สามคน ซึ่งเขาทำในครึ่งหลังกับ ท็อตแ นมแ ละกับแมนฯ ซิตี้ ด้วยก็องเต้, จอร์จินโญ่, มาเตโอ โควาซิช, เมสัน เมาท์, ซาอูล นิเกซ และรูเบ็น ลอฟตัส-ชีค ฟิตสมบูรณ์ในขณะที่เขียนบท เขาไม่ได้ ขาดทางเลือกอย่างแน่นอน ผู้สนับสนุน Lukak u นั้นน่าสนใจ  เสมอแล ะ ฉันสงสั ว่ามันจ ะเป็นแ วร์เนอ ร์เนื่องจาก ชาวเยอรมัน โจมตี เซาแธมป์ตัน และพิสูจน์ ให้เห็นถึงภัยคุกคาม อย่างต่อเ นื่องด้วย ความเร็วแ ละการวิ่ งตรงของเขา https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS


Lukaku รู้สึก ถึงคำตอบที่ชัดเจนที่นี่ ดังนั้นฉันจะเลือกใครสักคน: N’Golo Kante เขาไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันเนชั่นส์ลีกกับฝรั่งเศสในขณะที่เขากำลังแยกตัวเองในช่วงเริ่ม ต้นของ ช่วงพักระหว่าง ประเท โดยมี ผลตรวจ เป็นบวกสำหรับ Covid-19 แต่เขากลับมาซ้อมเมื่อปลาย

สัปดาห์ที่ แล้ว และด้วยการซ้อม มาหลายวัน เป็นไปได้ มากว่าเขา จะได้เ ป็นตั จริงโดย ทูเคิ่ล ทุกคน  รู้ว่าก็อง เต้เสนอ อะไรให้เชลซีหรือฝ่ายใดก็ตามที่เขาเป็นส่วนหนึ่ง แต่เพื่อ ชื่นชม ปริมาณง านที่เขาได้รับ ในเกม อย่างแท้จริง คุณต้องดูเขาถ่ายท อดสด เขาเป็นคน พิเศษและดี ที่สุดใ นโลก อย่างไม่ ต้องสงสัย ในสิ่งที่เขาทำ  


โดยส่วน ตัวแล้วฉั นคิดว่ าเขาจะไ ปกับระบบ 3-4-2-1 ที่พยายาม แล ะเชื่อถือไ ด้ เอดู เมนดี้ ผู้ซึ่งได้ส ร้างตัวเ องให้ เป็นหนึ่ง ในผู้รักษา ประตูที่ ดีที่ สุดของยุโรป จะอยู่ ระหว่าง เสา และผมคิดว่าส ามหลังจะ ประกอบ ด้วยอัซปิ ลิเกวต้า, คริสเต นเซ่น และรูดิเกอร์ รีซ เจมส์

ผู้สามารถ ฟิตร่า งกาย ได้ มีแนว โน้มว่ าจะใช้ แบ็คขวา ขณะที่เ บน ชิลเวลล์ ควรรัก ษาตำแหน่ง ของเขาไว้ ฝั่งตรงข้าม ในขณะที่เขาค่อยๆ ค้นพบฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาอีก ครั้ง ดังที่ได้กล่าวไ ว้ ข้างต้น ผมคิด าก็องเต้ จะลงตัว จริงและ อาจเคียง ข้างลอฟตัส-ชีค Mount พลาดขณ  ะที่ได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นฉันสงสัยว่าเขาจะกลับมา ทางด้าน ขวาขอ ง การโจมตีโดย Werner สนับสนุน Lukaku จากทางซ้าย 

การพบกันสี่ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายเกิดขึ้นในเอฟเอ คัพ โดยครั้งล่าสุดที่เบรนท์ฟอร์ดชนะในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2482 คุณทำนายคะแนนสำหรับครั้ง เป็นเท่าใด

ฉันประทับใจอย่าง มากกับการเริ่มต้น ของเบรนท์ ฟอร์ดและ ความหลากหลาย ที่พวก เขามีในเกม ผึ้งดูเ หมือนจ ะมีหลายวิธีที่จะทำร้ายคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม แนวรับของเชลซีมีโครงสร้างที่ดี และเมนดี้มีความมั่นใจในการทำประตู ซึ่งเป็นเรื่องย ากที่จะ นึกภาพที มที่ทำร้ายเชลซีจริงๆ ด้วยเหตุผลนั้น ผมจะเลือกสิงห์บลูส์เก็บชัยชนะ 2-0 แต่มันจะไม่ง่ายอย่างแน่นอน 

โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าเขาจะไปกับระบบ 3-4-2-1 ที่พยายามและเชื่อถือได้ เอดู เมนดี้ ผู้ซึ่งได้สร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดของยุโรป จะอยู่ระหว่างเสา และผมคิดว่า สามหลังจ ะประกอบด้ วยอัซปิลิเกวต้า, คริสเตนเซ่น

UFABETWINS

และรูดิเกอร์ รีซ เจมส์ ผู้สามารถฟิตร่างกายได้ มีแนวโน้มว่าจะใช้แบ็คขวา ขณะ ที่เบน ชิลเวลล์ ควรรักษาตำแหน่ง ของเขาไว้ ฝั่งตรง ข้าม ในขณะที่เขาค่อยๆ ค้นพบฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้ง ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ผมคิดว่าก็อง

เต้จะลงตัวจริงแ ละอาจเ คียงข้างลอฟตัส-ชีค Mount พลาดขณะที่ได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นฉันสงสัย ว่าเขา จะกลับ มาทางด้ านขวาของการโจมตีโดย Werner สนับสนุน Lukaku จากทางซ้าย 

ฉันประทับ  ใจอย่ างมากกั บกา เริ่มต้นข องเ  บรนท์ฟอร์ดแ ละค วา มหลาก หลาย ที่พวกเขามีในเ กม ผึ้งดูเหมือนจะมีหลายวิธีที่จะทำร้ายคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม แนวรับของเชลซีมีโครงส ร้างที่ดี และเมนดี้มีความมั่นใจในการทำประตู ซึ่งเป็นเ รื่องยาก ที่จะนึ กภาพทีมที่ทำร้ายเชลซีจริงๆ ด้วยเหตุผลนั้น ผมจะเลือกสิงห์บลูส์เก็บชัยชนะ 2-0 แต่มันจะไม่ง่ายอย่างแน่นอน  บ้านผลบอล

Author: admins