UFABETWINS โธมัส ทูเคิ่ล อาจต้องเจอกับปัญหาเรื่องการย้ายทีม

UFABETWINS เนื่องจากสตาร์สตาร์ของเชลซีเตรียมรับอนาคตที่ยิ่งใหญ่

UFABETWINS ผู้จัดการทีมเชลซี โธมัส ทูเคิ่ล จะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญ หลายอย่างที่ต้องทำ ในช่วงซัมเมอร์ปี 2022 เมื่อเขาได้เห็นทีมทั้งหมดของเขา ตามปกติแล้ว เดอะบลูส์มีผู้เล่นหลายคน ถูกปล่อยยืมตัวในขณะนี้ แต่มีอีกหลายคน ที่สามารถสร้างผลกระทบ ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ในฤดูกาลที่จะถึงนี้

พรสวรรค์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด ของเดอะบลูส์สองคน อยู่ในพรีเมียร์ลีกแบบยืมตัว Conor Gallagher ที่ Crystal Palace และ Billy Gilmour ที่ Norwich และพวกเขาอาจจะต่อสู้เพื่อ ตำแหน่งในทีมของ Tuchel ในฤดูกาลหน้า

มิดฟิลด์ตัวกลางต่างยืนหยัด ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันมาก ในขณะที่ถูกยืมตัว คนหนึ่งกำลังเฟื่องฟู ในขณะที่อีกคนกำลังดิ้นรน เพื่อออกจากม้านั่งสำรอง

ที่วัง Gallagher เป็นดารา ชาวอังกฤษ กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ที่ Selhurst Park ทันที เนื่องจากความดื้อรั้น อัตราการทำงาน  และความสามารถ ในการสร้างโอกาส

ในทางกลับกัน กิลมัวร์ลงเล่นเพียงสี่เกม ให้กับ Canaries และเพิ่งถูกผลักไสให้นั่งสำรอง เนื่องจาก ผู้จัดการทีม Daniel Farke พยายามป้องกันไม่ให้ทีม ของเขาทำลายสถิติ เนื่องจากเป็นหนึ่งในทีมที่แย่ที่สุด ในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก

ทีมเชลซีเต็มไปด้วยพรสวรรค์ และทูเคิ่ลก็ไม่น้อยหน้าในตำแหน่งมิดฟิลด์

จอร์จินโญ่, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, มาเตโอ โควาซิช และเมสัน เมาท์ คือสี่คนหลัก ที่ต้องต่อสู้แย่งชิงตำแหน่ง 11 ตัวจริงของอดีตกุนซือ PSG โดยมีรอสส์ บาร์คลีย์, ซาอูล นิเกซ และรูเบน ลอฟตัส-ชีค ทุกคนสามารถก้าวขึ้นมาได้เมื่อจำเป็น

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการค้ำประกันว่า ผู้เล่นระดับแนวหน้า บางคนอาจจะอยู่ที่ สโมสรในปี 2022 เมื่อพิจารณาว่าทั้งสามคน ดังกล่าวมีความสามารถมากกว่า ที่จะเล่นฟุตบอล ทั่วไปในที่อื่นได้ – การยืมตัวของซาอูลอาจไม่ถาวรเช่นกัน

ด้วยโอกาสที่เป็นไปได้ ในทีมของเขาในไม่ช้า ทูเคิ่ลจะต้องตัดสินใจ: นำกัลลาเกอร์ (21) เข้าสู่ทีมหรือเชื่อมั่นในกิลมัวร์ (20) ต่อไป?

คาร์ลตัน พัลเมอร์ อดีตมิดฟิลด์พรีเมียร์ลีกของพรีเมียร์ลีกให้สัมภาษณ์กับสื่อนี้ว่า เขาคิดว่ากัลลาเกอร์มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่กับเดอะบลูส์ เขากล่าวว่า “เขาเล่นได้ดีที่คริสตัล พาเลซ” ฉันคิดว่าเขาสามารถเข้ากับทีมเชลซีได้อย่างแน่นอน

“เมื่อถึงจุดหนึ่ง เขาจะกลับไปที่เชลซี เขาเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยมาก ฉันคิดว่าเขาจะมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่ที่สโมสรฟุตบอลเชลซี”

อดีตผู้ยืม West Brom ทำคะแนนได้สามคะแนนและช่วยสองในเก้านัดในฤดูกาลนี้สำหรับ Palace และได้ดำเนินการแสดงที่ใจกลางสวนสาธารณะโดยอยู่ในทั้งสองกล่องสำหรับฝั่งของ Patrick Viera

กิลมัวร์ลงเล่นให้ทีมของทูเคิ่ลไป 5 เกมในลีกและสร้างความประทับใจอย่างมาก ก้าวขึ้นมาสู่เวทียุโรปด้วยเช่นกัน แต่ฟอร์มที่ตกไปล่าสุดของเขาอาจบ่งชี้ว่านักเตะทีมชาติสก็อตแลนด์ยังต้องใช้เวลาและความอดทนก่อนจะพร้อมลงเล่นเป็นประจำ ทีมที่ท้าทายสำหรับชื่อ

UFABETWINS

สัญญาของจอร์จินโญ่, ก็องเต้ และบาร์คลี่ย์ทั้งหมดกำลังจะหมดอายุในปี 2023 และทั้งสามคนก็ยังไม่ตกลงเซ็นสัญญาใหม่

ดังนั้น ทูเคิ่ลที่มีตัวสำรองพร้อมแล้ว แม้ว่าเนื้อหาจะยังไม่เก่งเท่าในตอนนี้ก็ตาม ในตำแหน่งนี้จะเป็นการโล่งใจครั้งใหญ่สำหรับชาวเยอรมัน

การเจรจาเรื่องสัญญาอยู่ในระดับสูงใน ‘รายการสิ่งที่ต้องทำ’ ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ในขณะนี้ เนื่องจากกองหลังที่ดีที่สุดของสโมสรบางคนหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

อันโตนิโอ รูดิเกอร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า และติอาโก้ ซิลวา พร้อมที่จะออกจากสโมสรลอนดอนในปีหน้าอย่างที่เป็นอยู่ และทูเคิ่ลอาจถูกมองข้ามไปหากโรมัน อับราโมวิชไม่เร่งการเจรจาเกี่ยวกับผู้เล่นคนสำคัญเหล่านั้น

ผู้จัดการทีมเชลซี โธมัส ทูเคิ่ล จะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญหลายอย่างที่ต้องทำในช่วงซัมเมอร์ปี 2022 เมื่อเขาได้เห็นทีมทั้งหมดของเขา ตามปกติแล้ว เดอะบลูส์มีผู้เล่นหลายคนถูกปล่อยยืมตัวในขณะนี้ แต่มีอีกหลายคนที่สามารถสร้างผลกระทบที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ในฤดูกาลที่จะถึงนี้

พรสวรรค์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของเดอะบลูส์สองคนอยู่ในพรีเมียร์ลีกแบบยืมตัว Conor Gallagher ที่ Crystal Palace และ Billy Gilmour ที่ Norwich และพวกเขาอาจจะต่อสู้เพื่อตำแหน่งในทีมของ Tuchel ในฤดูกาลหน้า

มิดฟิลด์ตัวกลางต่างยืนหยัดในช่วงเวลาที่แตกต่างกันมากในขณะที่ถูกยืมตัว คนหนึ่งกำลังเฟื่องฟู ในขณะที่อีกคนกำลังดิ้นรนเพื่อออกจากม้านั่งสำรอง

ที่วัง Gallagher เป็นดารา ชาวอังกฤษกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ที่ Selhurst Park ทันที เนื่องจากความดื้อรั้น อัตราการทำงาน และความสามารถในการสร้างโอกาส

ในทางกลับกัน กิลมัวร์ลงเล่นเพียงสี่เกมให้กับ Canaries และเพิ่งถูกผลักไสให้นั่งสำรอง เนื่องจากผู้จัดการทีม Daniel Farke พยายามป้องกันไม่ให้ทีมของเขาทำลายสถิติเนื่องจากเป็นหนึ่งในทีมที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก

ทีมเชลซีเต็มไปด้วยพรสวรรค์ และทูเคิ่ลก็ไม่น้อยหน้าในตำแหน่งมิดฟิลด์

จอร์จินโญ่, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, มาเตโอ โควาซิช และเมสัน เมาท์ คือสี่คนหลักที่ต้องต่อสู้แย่งชิงตำแหน่ง 11 ตัวจริงของอดีตกุนซือ PSG โดยมีรอสส์ บาร์คลีย์, ซาอูล นิเกซ และรูเบน ลอฟตัส-ชีค ทุกคนสามารถก้าวขึ้นมาได้เมื่อจำเป็น

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการค้ำประกันว่า ผู้เล่นระดับแนวหน้าบางคน อาจจะอยู่ที่สโมสรในปี 2022 เมื่อพิจารณาว่าทั้งสามคนดังกล่าวมีความสามารถมากกว่าที่จะเล่นฟุตบอลทั่วไปในที่อื่นได้ – การยืมตัวของซาอูลอาจไม่ถาวรเช่นกัน

ด้วยโอกาสที่เป็นไปได้ในทีมของเขาในไม่ช้า ทูเคิ่ลจะต้องตัดสินใจ: นำกัลลาเกอร์ (21) เข้าสู่ทีมหรือเชื่อมั่นในกิลมัวร์ (20) ต่อไป?

คาร์ลตัน พัลเมอร์ อดีตมิดฟิลด์พรีเมียร์ลีกของพรีเมียร์ลีกให้สัมภาษณ์กับสื่อนี้ว่า เขาคิดว่ากัลลาเกอร์มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่กับเดอะบลูส์ เขากล่าวว่า “เขาเล่นได้ดีที่คริสตัล พาเลซ” ฉันคิดว่าเขาสามารถเข้ากับทีมเชลซีได้อย่างแน่นอน

“เมื่อถึงจุดหนึ่ง เขาจะกลับไปที่เชลซี เขาเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยมาก ฉันคิดว่าเขาจะมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่ที่สโมสรฟุตบอลเชลซี”

อดีตผู้ยืม West Brom ทำคะแนนได้สามคะแนน และช่วยสองในเก้านัดในฤดูกาลนี้ สำหรับ Palace และได้ดำเนินการแสดงที่ใจกลางสวนสาธารณะโดยอยู่ในทั้งสองกล่องสำหรับฝั่งของ Patrick Viera

กิลมัวร์ลงเล่นให้ทีมของทูเคิ่ลไป 5 เกมในลีก และสร้างความประทับใจอย่างมาก ก้าวขึ้นมาสู่เวทียุโรปด้วยเช่นกัน แต่ฟอร์มที่ตกไปล่าสุดของเขาอาจบ่งชี้ว่า นักเตะทีมชาติสก็อตแลนด์ ยังต้องใช้เวลา และความอดทนก่อน จะพร้อมลงเล่นเป็นประจำ ทีมที่ท้าทายสำหรับชื่อ

สัญญาของจอร์จินโญ่, ก็องเต้ และบาร์คลี่ย์ทั้งหมดกำลังจะหมดอายุในปี 2023 และทั้งสามคนก็ยังไม่ตกลงเซ็นสัญญาใหม่

ดังนั้น ทูเคิ่ลที่มีตัวสำรองพร้อมแล้ว แม้ว่าเนื้อหา จะยังไม่เก่งเท่าในตอนนี้ก็ตาม ในตำแหน่งนี้ จะเป็นการโล่งใจครั้งใหญ่ สำหรับชาวเยอรมัน

การเจรจาเรื่องสัญญาอยู่ในระดับสูงใน ‘รายการสิ่งที่ต้องทำ’ ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ในขณะนี้ เนื่องจากกองหลังที่ดีที่สุดของสโมสรบางคนหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล UFABETWINS

อันโตนิโอ รูดิเกอร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า และติอาโก้ ซิลวา พร้อมที่จะออกจากสโมสรลอนดอนในปีหน้าอย่างที่เป็นอยู่ และทูเคิ่ลอาจถูกมองข้ามไปหากโรมัน อับราโมวิชไม่เร่งการเจรจา เกี่ยวกับผู้เล่นคนสำคัญเหล่านั้น

Author: admins