https://www.ufabetwins.com/

ตอนนี้ Man Utd เชื่อว่าพวกเขากำลัง นำการแข่งขันเพื่อ เซ็นสัญญากับ Rennes เจ้าหนู Eduardo Camavinga ตามรายงาน

17 ปีได้นำ Ligue 1 โดยพายุในวัยหนุ่มสาวทำให้ 36 ไว้สำหรับแรนส์ในการ แข่งขันทั้งหมดในกองกลาง กลางในฤดูกาลนี้ Camavinga ที่เกิดในแองโกลาเพิ่งได้รับสัญชาติฝรั่งเศส และยังมีเวลาอีกเกือบหกเดือนก่อนที่เขาจะอายุ 18 ปี

ก่อนหน้านี้ Man Utd เคยเชื่อมโยงกับ Camavinga ในฤดูกาลนี้กับ L’Equipe ในเวลาที่ ‘ชัดเจน’ สโมสรในพรีเมียร์ลีก เป็นส่วนหนึ่งของฝูงชนไล่ล่าลายเซ็นของ Camavinga โดย Atletico Madrid และ Barcelona ยังกล่าวถึง

และตอนนี้รถไฟใต้ดินอ้างว่าแมนเชสเตอร์ เชื่อว่าพวกเขามีความได้เปรียบ เพราะพวกเขายินดีที่จะยืม วัยรุ่นกลับมาที่สโมสร ลีกเอิงอีก 1 เดือนเป็นเวลา 12 เดือนโดยเรอัลมาดริด ก็สนใจคัมลิงกา

ปีศาจแดงได้ทำการตรวจสอบกองกลาง มากกว่าหนึ่งโหลในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาโดยหัวหน้า Marcel Bout ของหน่วยลาดตระเวนระดับ โลกทำตัวเป็น ‘เช็คส่วนตัวกับวัยรุ่น’

Man Utd คิดว่าพวกเขา ‘ต้องตะครุบตอนนี้’ สำหรับ Camavinga ในขณะที่ฟุตบอลยุโรป ‘ไหล’ กับชุดพรีเมียร์ลีกมั่นใจแรนส์ ‘จะเงินสดในช่วงฤดูร้อนนี้’ เพราะอายุ 17 ปีเพียงสองปีที่เหลืออยู่ในสัญญาของเขา

แหล่งข่าวกล่าวกับสถานีรถไฟใต้ดินว่าแรนส์ต้องการเงินที่ไร้สาระสำหรับประเทศฝรั่งเศสที่มีอายุต่ำกว่า 21 ปีโดยมีค่าใช้จ่ายประมาณ 60 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามยูไนเต็ดไม่เต็มใจที่จะจ่ายเงินนั้นและ “เชื่อว่าข้อตกลงประมาณ 25 ล้านปอนด์นั้นเป็นเรื่องจริง” สำหรับเป้าหมายของเรอัลมาดริด

เราไม่ได้อยู่ห่างจากกล้องนานนักดังนั้นเราจึงจัดทำ Football365 Isolation Show ดูมันสมัครและแชร์จนกว่าเราจะกลับมาที่สตูดิโอ / ผับและทำอะไรที่สั่นไหวเล็กน้อย …

‘เรามีแผนเกมที่ดีมากจริงๆ’: Julian Nagelsmann ออกงานที่บุนเดสลีกาหลังจากที่ชื่อ RB RB Leipzig หวังว่าจะได้รับผลกระทบจาก Hertha Berlin … ซึ่งมีเวลาเหลืออีกสองวันระหว่างเกม

Julian Nagelsmann นัดที่ Bundesliga หลังจาก RB Leipzig ดึง 2-2 ที่บ้านกับ Hertha Berlin เพียงสามวันหลังจากเอาชนะ Mainz ไป 5-0

ผลที่ได้เห็นไลพ์ซิกพลาดโอกาสที่จะขึ้นสู่จุดที่มีอันดับสอง Borussia Dortmund หลังจาก Ademola Lookman ยอมรับโทษในช่วงปลายเพื่อให้ Hertha เรียกร้องจุด

อย่างไรก็ตามมันเป็นการจบสกอร์ช่วงต้นของ Marko Grujic หลังจากผ่านไปเพียงเก้านาทีซึ่งทำให้ Nagelsmann ผิดหวังในขณะที่เขากระแทกเด็กนักเรียนด้านข้างของเขา

‘ฉันไม่พอใจเลย เราต้องอธิบายเรื่องนี้กับตัวเอง “เขากล่าว ‘เราต้องเรียนรู้เพื่อที่เราจะได้ไม่ล้าหลังตลอดเวลา ‘ในตอนแรกเราปกป้องเหมือนทีมนักเรียน ความยุ่งยากอยู่ลึก ‘

Nagelsmann รู้สึกว่าการจัดตารางเวลา ‘sh *** y’ บุนเดสลีกาถูกตำหนิสำหรับผลงานที่แย่ของไลพ์ซิกที่ Red Bull Arena ซึ่งเล่นไมนซ์ในวันอาทิตย์สองวันหลังจาก Hertha Berlin ชนะในคืนวันศุกร์

“ มันยากที่จะเข้าไปในเกมซึ่งเป็นเรื่องปกติ สำหรับเรามันเป็น “สัปดาห์ภาษาอังกฤษ” ครั้งแรกเป็นเวลาหลายเดือน “เขากล่าว

‘มันไม่ใช่ “สัปดาห์ภาษาอังกฤษ” สำหรับ Hertha พวกเขาหยุดพักสี่วัน ฉันไม่เข้าใจว่าเกมถูกกำหนดเวลาไว้อย่างไร เธอเล่นวันศุกร์เราในวันอาทิตย์และมีเกมของเราในวันพุธ “เป็นอีกกรณีที่เราได้รับแผนเกมที่ดีมาก นั่นได้รับการกล่าวถึงในการประชุม DFL แต่ไม่มีใครสนใจ ‘

ผลที่ได้ออกมาคือเมือง Leipzig ที่สามใน 55 คะแนนจาก 28 เกมเก้าหลังผู้นำบาเยิร์นมิวนิคและสอง Borussia Dortmund อันดับสองในขณะที่ Hertha ขยับอันดับหนึ่งเป็น 10 จาก 35 คะแนน

เจ้านายของ Hertha Bruno Labbadia ซึ่งเริ่มต้นอย่างไม่เคยแพ้มาตั้งแต่เข้าร่วมสโมสรเมื่อเดือนเมษายนมีความสุขกับการแสดงของเขา

‘ทีมเล่นเกมที่ดีมาก – เหนือสิ่งอื่นใดด้วยการตอบสนองหลังจากที่เราลงไป 2-1 จากที่อื่น “เขากล่าว ‘การกลับมาเยี่ยมมาก ‘โดยปกตินั่นคือการระเบิดที่คอ แต่เราแสดงปฏิกิริยาที่ยอดเยี่ยมและสมควรมากกว่าจุด ‘

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> https://www.ufabetwins.com/

หน้าแรก >>> https://www.letsgotrotting.com/

Author: admins